Trang chủ » Hồ Chí Minh » Gói Lắp mạng truyền hình dành riêng cư dân Vinhomes Grand Park TP HCM

Gói Lắp mạng truyền hình dành riêng cư dân Vinhomes Grand Park TP HCM

NetViettel có nhận được yêu cầu báo giá cho các dịch vụ internet, truyền hình tại Vinhomes Grand Park, Q 9, Tp HCM

Đây là dự án tổ hợp đô thị lớn, hạ tầng viễn thông do công ty cổ phần Vinhomes đầu tư và cho phép cư dân tự do lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ (điện thoại cố định, di động, Internet cáp quang, truyền hình cáp…). Hiện tại Viettel và các nhà mạng khác ( VNPT, CMC, FPT, SCTV) đã tham gia cung cấp dịch vụ vào dự án này. Riêng Viettel đã tiến hành lắp đặt các thiết bị của mình tại phân khu The Rainbow, Dự kiến các phân khu The Manhattan, The Manhattan Glory, The Origami cũng sẽ được Viettel hoàn thành cùng lúc với tiến độ bàn giao và nghiệm thu công trình.

Bảng báo giá cập nhật

Thông tin thêm:

  1. Giá trên đã bao gồm thuế VAT.
  2. Các gói cước internet dành cho Hộ gia đình và doanh nghiệp được tặng 1 tháng cước khi khách hàng đóng trước 6 tháng cước thuê bao. Tặng 2 tháng cước khi đóng trước 12 tháng thuê bao
  3. Viettel miễn phí lắp đặt và Modem wifi hai băng tần đi kèm. Đây là wifi 2 băng tần do Vinhomes kết hợp với Viettel cung cấp riêng cho dự án này.
  4. Các IP tĩnh đi kèm sẽ được nhân viên Viettel cung cấp khi đến lắp đặt tại nhà khách hàng.
  5. Các gói truyền hình bên trên chỉ dành riêng cho SmartTV (Chạy hệ điều hành Android). Các tivi thường không dùng được các gói này.
  6. Đây là báo giá dành riêng cho Dự án Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Q9, TP Hồ Chí Minh do Trung tâm Viettel TP HCM phối hợp với đối tác Vinhomes triển khai lắp đặt. Đơn giá và các khuyến mại trên không dùng cho các dự án, khu cư dân Vinhome khác.