Trang chủ » Wifi từ Viettel » Giải mã Gói cước Wifi 6 Tăng tốc Băng thông cùng Bảo Mật, Mạnh Mẽ

Giải mã Gói cước Wifi 6 Tăng tốc Băng thông cùng Bảo Mật, Mạnh Mẽ

Ở đâu đó, bạn đã nghe đến Wifi 6 hoặc đã từng thấy biểu tượng Wifi trên điện thoại của mình có thêm số 6. Điều này không hề lạ vì NetViettel đã đem đến các gói Cước Wifi 6 cho các khách hàng chuyên nghiệp và cao cấp. Wifi 6 không chỉ đảm bảo tốc độ siêu nhanh, mà còn tối ưu hóa hiệu suất mạng khi nhiều thiết bị có thể kết nối cùng lúc. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay từ lần đầu sử dụng.

Wifi 6 cho mọi người

Theo 2 biểu đồ bên trên. Ta có thể tóm tắt Wifi 6 của Viettel sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, gia đình và cá nhân hiện đại:

  1. Tốc Độ Cao: Wifi 6 của Viettel cung cấp tốc độ lên tới 1Gbps, nhanh hơn nhiều so với các tiêu chuẩn Wifi trước đây.
  2. Hiệu Suất Ổn Định: Công nghệ Wifi 6 giảm độ trễ và cung cấp kết nối ổn định hơn, đặc biệt quan trọng trong môi trường nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.
  3. Tiết Kiệm Năng Lượng: Wifi 6 tiết kiệm năng lượng hơn so với các phiên bản trước, giúp tăng hiệu quả sử dụng thiết bị.
  4. Phủ Sóng Rộng: Công nghệ Mesh Wifi giúp mở rộng vùng phủ sóng, đảm bảo kết nối mạnh mẽ ở mọi ngóc ngách của văn phòng hoặc nhà ở.
  5. An Ninh Mạng: Wifi 6 sử dụng chuẩn bảo mật WPA3, cung cấp lớp bảo vệ an toàn hơn cho dữ liệu cá nhân và thông tin doanh nghiệp.
  6. Tối Ưu Cho Nhu Cầu Kinh Doanh: Với tốc độ cao và độ ổn định, Wifi 6 thích hợp cho các hoạt động kinh doanh cần truyền tải dữ liệu nhanh chóng và liên tục.
  7. Cam Kết Băng Thông Quốc Tế: Viettel cung cấp cam kết về băng thông quốc tế, đảm bảo kết nối không bị gián đoạn khi truy cập các dịch vụ quốc tế.
  8. Giải Pháp 5in1: Gói cước 5in1 của Viettel kết hợp nhiều ưu điểm trong một giải pháp, bao gồm tốc độ siêu nhanh, vùng phủ rộng, công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý.
  9. Dịch Vụ Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7: Viettel cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng liên tục, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến kết nối internet.

Viettel cung cấp một loạt các gói cước Wifi 6 phù hợp với nhu cầu của cá nhân, công ty và doanh nghiệp lớn. Dưới đây là tổng quan về các gói cước và tính năng nổi bật của chúng:

Gói cước wifi 6 dành cho quán cafe, shop, công ty, doanh nghiệp

Gói cướcTốc độ quốc tế tối thiểuTốc độ trong nước / Thiết bịGiá cước
Pro300 1 Mbps300 Mbps / 1 Modem Wifi 6350.000
Pro6002 Mbps600 Mbps / 1 Modem wifi 6500.000
Pro100010 Mbps1.000 Mbps/1 Modem wifi 6700.000
MeshPro3001 Mbps300 Mbps / 1 Modem wifi 6 + 1 mesh wifi 6450.000
MeshPro6002 Mbps600 Mbps / 1 Modem wifi 6 + 2 mesh wifi 6650.000
MeshPro100010 Mbps1.000 Mbps / 1 Modem wifi 6 + 2 mesh wifi 6880.000
Khuyến mãi
Đóng trước 06 tháng: Miễn phí công lắp đặt + Tặng thiết bị Modem WiFi tốc độ cao + Tặng thêm 01 tháng
Đóng trước 12 tháng: Miễn phí công lắp đặt + Tặng thiết bị Modem WiFi tốc độ cao + Tặng thêm 02 tháng

Ngoài những tính năng của wifi 6 như tốc độ lên tới 1Gbps, độ trễ giảm 35%, vùng phủ sóng rộng hơn nhờ công nghệ Mesh Wifi. Các gói dành cho doanh nghiệp (shop, cửa hàng, đại lý) còn có thêm tính năng vượt trội so với các gói dành cho cá nhân và gia đình. Đó là Tốc độ internet đi quốc tế. Với hạ tầng mạnh mẽ. Việc giật lag, chậm đơ sẽ không còn khi khách hàng trang bị cho cơ sở kinh doanh của mình gói cước này.

Gói Cước cho Cá Nhân và gia đình tại Nội thành Hà Nội và TP HCM

Nội thành Hà Nội: bao gồm các quận của Hà Nội

Nội thành TP Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 10, Quận 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú

Viettel cung cấp gói cước này với tốc độ từ 300Mbps đến 1Gbps. Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu rất cao về băng thông (download/ upload nhiều), nhu cầu xem phim HD, Game Online, IP Camera, các thiết thông minh khác,…. Có nhu rất cao về vùng phủ Wifi (nhà/ căn hộ rộng, nhiều tầng/ nhiều phòng).

Đo tốc độ thực tế gói Wifi 6 Viettel

Wifi 6 mang lại nhiều lợi ích như tốc độ nhanh hơn, vùng phủ sóng rộng hơn, và an ninh mạng tốt hơn. Công nghệ này phù hợp với nhu cầu của cả doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là trong việc hỗ trợ các hoạt động kinh doanh và nhu cầu giải trí tại gia.

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với NetViettel qua số điện thoại được hiện trên Website này.

4.9/5 - (24 Bình chọn)