Trang chủ » Về chúng tôi » Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Terms of use

Với NetViettel:

Trung tâm Kinh doanh NetViettel viết tắt (Trung tâm KD) là một sản phẩm của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Một sản phẩm của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Viettel Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà The Light – CT2 – KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Viettel TPHCM: Số 285, Đường Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10 – TP HCM

Viettel Hưng Yên: Số 537 Nguyễn Văn Linh, Hiến Nam, TP Hưng Yên,

Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn khách hàng trong dịch vụ cố định: Lắp mạng internet, truyền hình, điện thoại cố định, fax và các dịch vụ giải pháp khác. Thông tin trên NetViettel sẽ luôn luôn được cập nhật theo đúng các chương trình khuyễn mãi của Viettel đề ra.

  • NetViettel tuyệt đối không mua bán, tư vấn các dịch vụ khác không phải của Viettel.
  • Chúng tôi không bán thông tin của khách hàng cho bên thứ 3.
  • Các thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng bởi Viettel.


Chúng tôi là những người sẽ trực tiếp đến tận nhà khách hàng để ký hợp đồng và cũng là người trực tiếp phối hợp với các nhân viên kỹ thuật khác để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất đến khách hàng. Tất cả các kênh liên hệ khác đều sẽ đưa đến đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Với Khách hàng:

Cung cấp các thông tin cần thiết cho NetViettel là điều đầu tiên để NetViettel có thể tư vấn cũng như đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Các khách hàng cũng như Trung tâm đều cần phải tuân thủ tuyệt đối luật pháp pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Sau  khi Quý khách cung cấp thông tin, nhu cầu dịch vụ cần sử dụng. Nhân viên Viettel sẽ ngay lập tức cung cấp báo giá

1-Báo giá, khảo sát dịch vụ và ký hợp đồng:

Tất cả các giá cũng như thông tin về sản phẩm dịch vụ có trên website này đều có thể được chỉnh sửa và thay đổi bất cứ lúc nào dựa theo tình hình và chương trình của Viettel tại thời điểm đó. Mọi thông tin chỉ chính xác và hợp pháp khi Quý khách ký hợp đồng trực tiếp với nhân viên Viettel. Trên hợp đồng sẽ có thông tin chi tiết về giá và các thông tin cần thiết khác đi kèm

2- Thanh toán:

Theo Quy Định của Viettel. Các nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ thu tiền ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Các nhân viên kỹ thuật khi đi lắp dịch vụ cho khách hàng sẽ không được làm việc trên.

Nhân viên kinh doanh sẽ đăng ký và đấu nối hợp đồng cho khách hàng trên Smart phone và tin nhắn xác thực từ Tổng Đài Viettel sẽ gửi tới khách hàng. Để tra cứu thông tin. Khách hàng có thể gọi điện lại số tổng đài trên tin nhắn để tra cứu trực tiếp.

Khách hàng cũng có thể chuyển khoản vào tài khoản của Tâp đoàn Viettel. Sau khi chuyển khoản hoàn tất và có hóa đơn xác nhận. NetViettel sẽ đăng ký và đấu nối dịch vụ cho khách hàng.