Trang chủ » Truyền hình » [Khuyến Mãi] Đăng ký Truyền hình Viettel TV360 ngay

[Khuyến Mãi] Đăng ký Truyền hình Viettel TV360 ngay

Ngày 07/12/2023. Viettel công bố sở hữu trọn vẹn bản quyền giải đấu bóng đá UEFA EURO 2024 trên TV 360 của Viettel. Nhân dịp này Viettel tặng thêm từ 3 đến 6 tháng cước khi khách hàng đăng ký lắp mới Internet và Truyền hình Viettel, hoặc lắp thêm Truyền hình Viettel trên đường Internet Viettel có sẵn. Lưu ý: khuyến mãi trên không áp dụng cho gói K+. Như vậy khi đăng ký TV360. Khách hàng sở hữu Một gói cước, hai dịch vụ. Một đường dây, hai kết nối. Gọi ngay NetViettel, bạn sẽ có cả internet tốc độ cao và truyền hình với một chi phí cực kỳ cạnh tranh

1. Khách hàng lắp thêm truyền hình Viettel ( TV360 ) trên đường mạng Viettel có sẵn

 • Các khách hàng đăng ký gói có đầu thu Android: Gói 44.000 – 54.000 đ/tháng sẽ được câp 1 đầu thu Android TV box có độ nét 4K trong suốt quá trình sử dụng.

2.Khách hàng Đăng ký lắp cùng lúc truyền hình TV360 và internet viettel.

 • Khi lắp đặt các gói cước combo trên khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí đầu thu Android Box 4K cho tivi và modem wifi đi kèm. Chi tiết có trong các gói cước cụ thể.

3. Danh sách kênh của Truyền hình Viettel (Viettel TV)

Viettel đáp ứng đủ các kênh mà bạn quan tâm: Danh sách kênh cập nhật xin xem tại:
Danh sách kênh truyền hình

4. Điểm nổi bật của TV360

 • Giá luôn cạnh tranh.
 • Dùng cho tất cả các loại ti vi (Màn hình lồi – CRT, Plasma, LCD, LED)
 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiễu từ hay có thể chập cháy như các truyên hình khác.
 • Tạm dừng, lùi lại chương trình truyền hình đang xem
 • Lưu và xem lại các chương trình truyền hình hấp dẫn theo ý muốn
 • Có giá cước rẻ phù hợp với nhiều khách hàng
 • Khóa các kênh,chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em
 • Xem 2 kênh truyền hình cùng 1 lúc. (Rất thích hợp với theo dõi trực tiếp 2 trận bóng đá)
 • Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD)
 • Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MoD)

5. Sử dụng, tiện ích và các phiên bản của Viettel TV

1. Cách xem Viettel TV ?

Hiện tại. Viettel TV cung cấp 2 phiên bản (2 cách) đến khách hàng có nhu cầu:
– Dùng Viettel TV bằng Đầu thu Andoird TV Box độ nét cao 4K của Viettel. Với giá thấp nhất 44.000 đ- 54.000đ/tháng Viettel sẽ cấp cho khách hàng đầu thu này khi đăng ký gói TV360 bên trên.
– Dùng Viettel TV bằng chính chiếc TV thông minh của nhà bạn. Viettel sẽ cấp cho bạn một tài khoản Viettel TV để bạn sử dụng. Bạn tải app Viettel TV về TV của mình. sau đó đăng nhập để xem.

2. Một đầu thu Viettel TV Box ở trên xem được cho mấy TV ?

Một đầu thu Viettel TV box chỉ xem được 1 TV và 2 điện thoại. Nếu quý khách dùng bộ chia HDMI thì có thể xem nhiều TV hơn. Tuy nhiên khi điều khiển 1 TV thì TV kia cũng nhẩy kênh theo.

3. Chất lượng của Truyền hình Viettel ?

Để có thể cung cấp được Viettel TV. Viettel cần phải đầu tư một hệ thống mạng phức tạp với băng thông rộng nhằm đáp ứng số lượng lớn các luồng multicast. Như vậy hệ thống mạng với chất lượng cao hơn sẽ có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt hơn. Với thế mạnh của một nhà mạng có hệ thống trục cáp quang lớn nhất của Quốc gia. Viettel TV đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất ( chuẩn 4K) với giá thành hạ nhất.

4. Hiện đang có rất nhiều đài truyền hình. Lý do tôi nên chọn Viettel TV ?

– Đó là sự tiện lợi. Một đường dây Viettel cung cấp cho khách hàng 2 loại dịch vụ. Khách hàng sẽ không phải đi quá nhiều dây, rối và không đẹp mắt.
– Tiếp theo đó là mức giá cạnh tranh. Bạn chỉ cần chi thêm từ 44.000 – 64.000 đ/tháng là có 2 thuê bao TV độ nét 4K để dùng .
– Cuối cùng đó là tiện ích tăng thêm. Với đường truyền internet đi kèm và các thiết bị mạng wifi đi kèm. Bạn sẽ dễ dàng nâng cấp và sử dụng các tiện ích của một căn nhà thông minh: Wifi Mesh, Điều khiển từ xa đèn, bình nóng lạnh, quạt, điều hoà. rèm.vv

5. Nói ưu điểm mãi rồi. Vậy nhược điểm và hạn chế của Viettel TV là gì ?

Viettel TV cũng có những hạn chế
– Bắt buộc phải nối mạng Internet (Có dây hoặc không dây)
– Nếu dùng Viettel TV Box thì mặc dù có đầy đủ các cổng ra cho tất cả các TV nhưng Viettel TV chỉ thật sự đạt chất lượng tốt với các TV hỗ trợ chuẩn HD, Full HD, 4K, 8K

6. Tivi thông minh (Smart TV) nào thì cài được ứng dụng (App) TV 360

– Ứng dụng TV360 đang có trên kho ứng dụng dành cho TV hoặc đầu thu Android chạy hệ điều hành Android 6 trở lên. Bao gồm (Samsung, Sony, Toshiba, TCL, Xiami, Skyworth, Coocaa…vv) . Kiểm tra bằng cách vào: Cài đặt / Tuỳ chọn thiết bị / Giới thiệu / Phiên bản
– Dành cho Smart TV LG chạy hệ điều hành Webos 3.0 trở lên. Kiểm tra bằng cách: Cài đặt / Tất cả cài đặt / Cài đặt chung / Giới thiệu về TV này / Thông tin về TV / Phiên bản TV WebOS
– Với các TV khác không thuộc các hệ điều hành trên sẽ không tìm kiếm được TV360 trong kho ứng dụng.

6. Cách đăng ký tư vấn và lắp đặt truyền hình viettel TV360

Cách 1: Yêu cầu gọi lại tư vấn, đăng ký

Cách 2: Qua tổng đài truyền hình viettel

SỐ HOTLINE TỔNG ĐÀI TRUNG TÂM (24/24)

Hà Nội và các tỉnh Phía BắcTP Hồ Chí Minh và các tỉnh còn lại

Cách 3: Qua các điểm, cửa hàng Viettel

Nhân viên Viettel tại các cửa hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sẽ khảo sát, báo giá và tiếp nhận đăng ký của khách hàng tại chỗ. Xin lưu ý: Các cửa hàng giao dịch của Viettel làm việc từ 8h00-20h00 hàng ngày, kể cả thứ 7, Chủ nhật.

4.9/5 - (36 Bình chọn)