Trang chủ » Thái Bình » Danh sách cửa hàng Viettel Thái Bình

Danh sách cửa hàng Viettel Thái Bình

Viettel chăm sóc khách hàng theo mô hình. Đặt các các Trung tâm Viettel ở mỗi tỉnh. Đặt các cửa hàng Viettel tại cấp huyện, thị xã và thị trấn. Ngoài ra, còn có các đại lý Viettel được ủy quyền để bán sản phẩm và dịch vụ tại các khu dân cư nhỏ như khu phố, khu vực, khóm, ấp và làng.

Trung tâm Viettel Thái Bình có địa chỉ:
Tòa nhà Viettel, số 431 Trần Hưng Đạo, Thái Bình

Tại Trung tâm Viettel Thái Bình tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng với Viettel (đăng ký mới, bảo trì, báo hỏng, khiếu nại.vv)

Danh sách cửa hàng Viettel tại các huyện, thị trấn tỉnh Thái Bình

Danh sáchĐịa chỉ
Trung tâm Viettel Thái BìnhTầng 1 Tòa nhà Viettel, số 431, Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình
Viettel Thái ThuỵKhu 3, đường Đôi, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy
Viettel Vũ Thưkhu Minh Tiến, thị trấn Vũ Thư
Viettel Kiến Xương11, Khu Cộng Hòa, TT Thanh Nê, Kiến Xương
Viettel Hưng HàKhu Nhân Cầu 1, Thị trấn Hưng Hà
Viettel Đông HưngTổ 2, Thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng
Viettel Quỳnh PhụKhu 1A, Thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ

Tại đây tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng với Viettel (ngoại trừ dịch vụ vận chuyển Viettel Post) và (dịch vụ bán lẻ điện thoại, phụ kiện Viettel Store)

Các điểm bán, đại lý uỷ quyền

Tại đây tiếp nhận các yêu cầu đăng ký mới, xác thực chính chủ các dịch vụ di động (sim, thẻ cào), cố định (lắp đặt mạng viettel). Lưu ý: Các điểm bán, đại lý uỷ quyền không giải quyết các khiếu nại, các sự cố hỏng hay bảo hành các thiết bị của Viettel

Thời gian làm việc: Ngoại trừ các điểm bản và đại lý uỷ quyền. Các trung tâm và cừa hàng Viettel đà nẵng làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật (ngoại trừ ngày lễ theo quy định của nhà nước)

Địa điểm tiếp nhận bảo hành : Khách hàng gọi số tổng đài báo hỏng, xử lý sự cố, cskh: 18008119 hoặc tại các cửa hàng Viettel gần nhất ở trên.

5/5 - (19 Bình chọn)